ufabet 888 บาเยิร์นมิวนิกคว้าชัยชนะเหนือโอลิมเปียกอส ในแชมเปี้ยนส์ลีก

ufabet 888 บาเยิร์นมิวนิก คว้าชัยชนะ 4 ต่อ 0 ดอร์ทมุนด์ ดาร์บี้แห่งชาติบุนเดสลีกาแข็งแกร่ง และอ่อนแอมากดอร์ทมุนด์ไม่ได้ยิงเป็นเวลา 70 นาที และในที่สุดก็ทำได้เพียงยอมรับผลการพ่ายแพ้ 0 ต่อ 4 เลวานดอฟสกี้ยิงได้สองครั้ง และยังคงเป็นผู้นำในรายชื่อผู้ทำประตู และหลังจากที่ยิ่งใหญ่นี้ ชัยชนะมีเพียงคำถามเดียว ที่ บาเยิร์น จำเป็นต้องเปลี่ยนโค้ชหรือไม่

บาเยิร์นคว้าชัยชนะ เหนือโอลิมเปียกอสในแชมเปี้ยนส์ลีก กลางสัปดาห์ 2 ต่อ 0 อลาบา และฮาร์วีย์มาร์ติเนซเป็นพันธมิตร ในการป้องกันแดนหลัง เดวิสและปาวาร์ถูกแยกออกจากกันทั้งสองฝ่าย และกองหน้ามัลเลอร์ ลาโมส เจนนาไบรและแลวันดอฟสกี กลายเป็นสี่คนที่โจมตี ทีมรอยส์กัปตันทีมดอร์ทมุนด์ได้รับบาดเจ็บ

และทำได้เพียงแค่นั่งบนม้านั่งเท่านั้น ซานโช่ ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บที่ต้นขา เขายังสามารถออกสตาร์ทได้ในเกมนี้ ก็อตเซ่เดินไปข้างหน้าคนเดียว อัลกาเซร์นั่งอยู่บนม้านั่ง ก่อนเกมผู้เล่นของทั้งสองทีมได้ส่งส่วยเงียบๆ ให้กับอดีตทีมชาติเยอรมัน ซึ่งนอนไม่หลับเนื่องจาก อาการซึมเศร้าเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2552

บาเยิร์นข่มดอร์ทมุนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในนาทีที่ 17 ปาวาลสกัดบอลจากทางขวา และเลวานดอฟสกี้ซึ่งเผลอหลบอยู่กลางเขตโทษส่ายหัว และพังตาข่าย การสูญเสียครั้งนี้แสดงให้เห็นหลุมขนาดใหญ่ ของดอร์ทมุนด์ในแนวรับฮุมเมลส์ และอาคังกีต่างรีบวิ่งไปที่จุดหน้า ทำให้ตำแหน่งของเลวานดอฟสกี้ถูกเพิกเฉย โดยสิ้นเชิงนี่คือ 11 เกมในลีก ของเลวานดอฟสกี้ที่ชนะ 15 ประตู

และ 11 ประตูติดต่อกัน ยังสร้างสถิติใหม่ของ บุนเดสลีกา ในนาทีที่ 36 ของครึ่งแรก ซานโช่ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ ไม่สามารถไปต่อได้ดังนั้น เขาจึงต้องถูกแทนที่โดยเกร์เรโร ที่เล่นทางซ้ายและบรันท์ เล่นทางขวาฟาฟร์แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ซานโช่แสดงให้เห็น ทัศนคติเชิงป้องกันก็ไม่พอใจเช่นกัน

ตลอดครึ่งแรกบาเยิร์นยังคงกดดันดอร์ทมุนด์ ทีมทั้งสองไม่สามารถตอบโต้ฝ่ายตรงข้าม และแทบจะไม่สามารถโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้เลย จนกระทั่งถึงนาทีที่ 45 ดอร์ทมุนด์ได้รับฟรีคิกจากเกร์เรโร และวิตต์เซิลกำลังจะเข้ารับ บอลออกจากเส้นล่าง ซึ่งเป็นโอกาสที่ใกล้เคียงที่สุดกับการยิงบอล ของดอร์ทมุนด์ในครึ่งแรก แต่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบุนเดสลีกา ไม่นับว่าเป็นการยิง

เพื่อให้ ดอร์ทมุนด์ ยอมรับความลำบากใจ ในการยิงเป็นศูนย์ในครึ่งแรกใน 2 นาทีแรก ของครึ่งหลังบาเยิร์นทำประตูได้อีกครั้ง โดยการโต้กลับของคิมมิชทำประตูให้มุลเลอร์ทางซ้าย ซึ่งส่งบอลจากด้านล่างเลวานด์ที่แซงหน้า ตรงกลางพลาดบอล และกนาบรีที่ไม่มีเครื่องหมายคือ ข้างหลังประตูถูกผลัก แต่ผู้ตัดสินเชื่อว่ามูลเลอร์อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า

หลังจากการแจ้งเตือนของผู้ตัดสิน วิดีโอผู้ตัดสินเปลี่ยนการตัดสินให้มีผลการรุก ของดอร์ทมุนด์สองประตูหลังยังไม่ดีขึ้น และดูเหมือนจะยอมรับผลการแพ้ทีมเยือน ฟาฟร์ใช้การเปลี่ยนตัวสองครั้งสุดท้ายในนาทีที่ 61 ทั้งรอยซ์และอัลคาเซลเล่นเสริมความแข็งแกร่ง ในการโจมตีลูกยิงของอัลคาเซอร์ ในนาที 69 นาทีสิ้นสุดความลำบากใจ ของดอร์ทมุนด์เกือบ 70 นาที

ไม่มีการยิงใน 70 นาที ซึ่งเป็นจุดต่ำสุดใหม่นับตั้งแต่มีการเปิดตัว สถิติทางเทคนิคในฤดูกาล 1992/1993 ก่อนหน้านี้ ดอร์ทมุนด์มีจำนวนการยิงที่แย่ที่สุดถึง 3 ครั้ง ในนาทีที่ 76 มุลเลอร์ ข้ามทางขวา และเลวานดอฟสกี้ทำประตูได้สองครั้ง ดอร์ทมุนด์ซึ่งล้มหลังสามประตูสูญเสีย แห่งการแข่งขันไปอย่างสิ้นเชิง ในนาทีที่ 79 เปริซิชจ่ายบอลจากด้านซ้าย

ฮุมเมลส์ทำเข้าประตูตัวเอง เมื่อเขาโหม่งบอลดอร์ทมุนด์เสีย 4 ประตู บิลด์เชื่อว่านี่คือเกมที่ดีที่สุดของฤดูกาลของบาเยิร์น หลังเอาชนะท็อตแน่ม 7 ต่อ 2 เมื่อดอร์ทมุนด์เป็นแขกรับเชิญในมิวนิก ฤดูกาลที่แล้ว บาเยิร์นเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ 5 ต่อ 0 ดังนั้นตั้งแต่นั้นมา ก็สูญเสียความมั่นใจและความกล้าหาญ ในการชิงแชมป์ไปโดยสิ้นเชิงอย่างไรก็ตาม

ฤดูกาลนี้เป็นอีกหนึ่งความท้าทายของบาเยิร์น สถานการณ์ของทีมยังคงอยู่ ไม่ดีขึ้นสองครั้งติดต่อกัน ในฐานะแขกรับเชิญบาเยิร์นเสียไป 9 ประตู ซึ่งถือเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับทีม อย่างเห็นได้ชัดฟาฟร์ที่เพิ่งพ้นวิกฤตความมั่นใจ หลังเอาชนะอินเตอร์มิลาน กลับมามีปัญหาอีกครั้งเพราะความพ่ายแพ้ครั้งนี้

สำหรับบาเยิร์นอาจจะเป็นอย่างที่ สกายสเตชั่น พูด บางทีฟลิคอาจจะเป็นลูกแท้ๆ ของบาเยิร์นเวนเกอร์หรือมูรินโญ่ ปล่อยให้ดอร์ทมุนด์อย่างไรก็ตามวาทซ์เกอได้ ดูการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดเพิ่มเติมได้ที่ >

แนะนำเกมส์คาสิโน ได้เงินชัวร์

ufabet 888

บาเยิร์นมิวนิก เลวานผู้สร้างสถิติมากมาย ในการแข่งขันครั้งนี้

ดาร์บี้ แห่งชาติทำประตูได้ 2 ประตู อีกครั้งและเลวานเดรได้เขียนบันทึกหลายรายการ ในการแข่งขันครั้งแรกใน 11 นัด กับอดีตสโมสรดอร์ทมุนด์เลวานด์ ทำประตูไม่ได้เพียงสองเกม ซึ่งถือเป็นความซวยของดอร์ทมุนด์จริงๆ เกมที่อาจเข้าสู่ทางตันในครึ่งแรก การทำประตูที่สวยงามของเลวานด์ ประตูนี้สร้างสถิติในบุนเดสลีกามากมาย

เลวานด์กลายเป็นผู้เล่นคนแรก ที่ทำประตูในบุนเดสลีกาติดต่อกัน 11 นัด ผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูในดาร์บี้แมตช์ชาติ เยอรมัน 6 นัดติดต่อกัน ผู้เล่นบาเยิร์นคนแรกที่ยิงในบ้านกับดอร์ทมุนด์ ในเกมบุนเดสลีกา 6 เกมติดต่อกัน ผู้เล่นที่ยิงได้มากที่สุด ในดาร์บี้ทีมชาติเยอรมัน 16 ประตู และในครึ่งหลังเขาเพิ่มสถิติเป็น 17 ประตู

นอกเหนือจากการให้คะแนน บทบาทของเลวานด์ในการป้องกันของดอร์ทมุนด์ ยังชัดเจนตัวอย่างเช่นในประตูที่สอง ของบาเยิร์นความสนใจของผู้เล่นฝ่ายรับ มุ่งเน้นไปที่ เลวานด์ อย่างสมบูรณ์ โดยไม่สนใจกนาบรีการป้องกัน ฮุมเมลส์กองหลังดอร์ทมุนด์ที่ทำผลงานได้ดี ในฤดูกาลนี้ เผชิญหน้ากับเลวานด์ลิ่งซึ่งอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม เขาทำได้แค่ดูช่วงหลังมือเบาๆ

ฉากที่ยอดเยี่ยมของเลวานด์กระโดดขึ้นกลางอากาศ เพื่อหยุดบอลในครึ่งแรกคือ ยิ่งได้รับความชื่นชมจากแฟนๆ ยิ่งเทียบได้กับโลโก้บุนเดสลีกาชัยชนะที่สมบูรณ์แบบ ไม่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับเลวานด์ได้ ดังที่เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Süddeutsche Zeitung ก่อนเกม ทีมที่อาศัยเพียงนอยเออร์ และเลวานดอฟสกี้เท่านั้นยังไม่เพียงพอ ในทุกส่วนของทีม

ทุกแนวควรมีผู้นำผู้รักษาประตูกองหลัง และบวกผู้นำจากกองกลาง และผู้นำจากแนวรุกจะสมบูรณ์แบบ ไม่มันอาจจะเป็นผู้เล่นที่นำทุกคนนี่เป็นไปไม่ได้ ก่อนหน้านี้สื่อทั้งในเยอรมันและโปแลนด์ รายงานว่าเลวานดาสต้องเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อนที่ขาหนีบ จากมุมมองในปัจจุบันการผ่าตัดเป็นสิ่งที่จำเป็น เลวานดัดเองก็ยอมรับว่า อาการบาดเจ็บเล็กน้อยมาก และจะไม่ส่งผลกระทบมากนัก

เลวานด์กล่าวว่า เวลาดำเนินการขั้นสุดท้าย จะถูกกำหนดหลังจากเกมดาร์บี้แห่งชาติ เนื่องจากตารางงานที่แน่นการดำเนินการจึงน่าจะ ถูกกำหนดในช่วงพักฤดูหนาวบาเยิร์น การเปิดตัวบุนเดสลีกาของฟลิคเต็มไปด้วยสีสัน หลังจาก 6 ต่อ 0 และ 5 ต่อ 0 มันเป็น 4 ต่อ 0 เยอรมันเนชั่นแนลดาร์บี้เล่นในอลิอันซ์อารีน่า

อีกครั้งพัฒนาไปสู่การแข่งขันโดยบาเยิร์น คะแนนที่น่าทึ่งแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างมาก ในอารมณ์ของสองคนแรกสุดขั้ว ของบุนเดสลีกาดอร์ทมุนด์คิดว่าการจะตามทันบาเยิร์น และยังมีหนทางอีกยาวไกล หลังจากใช้เวลาทดลอง 10 นาทีระหว่างทั้งสองฝ่าย บาเยิร์นก็เข้าสู่บทบาทโดยสมบูรณ์ ความแตกต่างที่ชัดเจนที่สุดระหว่างทั้งสองทีม คือทัศนคติของพวกเขา

เมื่อออกจากบอลบาเยิร์นกดบอลจากแดนหน้า และออกแรงกดดันอย่างต่อเนื่อง บอลบาเยิร์นล้มลงอย่างอิสระที่หน้าเขตโทษ ประตูแรกของดอร์ทมุนด์เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุด มีผู้เล่นทั้งสองทีม 8 คนในเขตโทษ แต่เลวานด์กที่ยิงได้ 11 นัดติดต่อกัน และยังคงสร้างสถิติของตัวเองต่อไป ในการเผชิญหน้ากับบาเยิร์นที่ได้รับบาดเจ็บ

ฮอร์เน็ตส์ที่เพิ่งพลิก อินเตอร์มิลาน 3 ต่อ 2 ไม่ได้แสดงความเป็นพิษใดๆ และพวกเขาไม่ได้ตระหนัก ถึงความต้องการของผู้อำนวยการกีฬา ที่จะสู้แบบผู้ชายก่อนเกม มาแตอุชคนดังกล่าวก่อนเกมว่า แม้บาเยิร์นจะทำผลงานได้ไม่ดีนักแต่เขาก็ยังเชื่อว่า บาเยิร์นเล่นได้ดีในอัลลิอันซ์เพราะกลิ่นอายของบาเยิร์น คือยิ่งเกมมีความสำคัญมากเท่าไร ก็ยิ่งมีสมาธิมากขึ้นเท่านั้น

และความสามารถในการต้านทานแรงกดดัน ก็คือบาเยิร์นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เกมดังกล่าวยังยืนยันอย่างสมบูรณ์บาเยิร์นยิง 18 ต่อ 2 เป็นผู้นำมากดอร์ทมุนด์ไม่ยิงลูกแรก โดยปาโกอัลกาเซร์จนกระทั่ง นาทีที่ 69 อัตราความสำเร็จของการเผชิญหน้าใต้ชนะ 22% เป็นจำนวนที่น่าตกใจ ในบทสนทนาที่แข็งแกร่งทั้งสองทีม

มักจะลงทุนกับเกมมากกว่าทักษะ และแท็กติกนี่ยังเป็นเหตุผลที่ฟลิคไม่ทิ้ง คูตินโญ่ ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริง และอัลกันตาราเหตุผลของสองตัวรุกที่ดีที่สุดในทีม ดอร์ทมุนด์ใช้เงิน 130 ล้านยูโร ในช่วงฤดูร้อนเพื่อดึงดูดผู้โจมตีเช่นบรันท์ และตอร์กาออน อาซาร์ในทางทฤษฎีมันลดช่องว่างทางเทคนิคกับบาเยิร์น อย่างไรก็ตามมันสะท้อนให้เห็นในอารมณ์ของเกม ที่ไม่มีการปรับปรุงในสองปี

ทีมทำงานช้าและขี้ขลาด และมีเพียงความกล้าหาญ และกล้าได้กล้าเสียไม่เพียงพอ บาเยิร์นยังคงรักษาความสามารถในการปรับตัว เพื่อใช้พลังในการแข่งขันที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมสำคัญต่อไป